Cạo vôi răng là thủ thuật nha khoa đơn giản sử dụng dụng cụ nha khoa tác động vào các mảng bám vôi răng. Từ đó, làm bong các mảng bám, làm sạch răng và ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng do vi khuẩn gây nên. Hiện nay, cạo vôi răng sử dụng công nghệ siêu âm hiện đại nên quá trình diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và êm ái.

Trong quá trình cạo vôi răng, khi sóng siêu âm rung lên sẽ làm vôi bám ở men răng rớt ra và giúp hàm răng trở nên sáng hơn. Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng kỹ càng, đảm bảo hàm răng được làm sạch hoàn toàn. Từ đó, giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng với khuôn miệng thơm tho như ý.

CẠO VÔI RĂNG

ƯU ĐIỂM CỦA CẠO VÔI RĂNG ĐỊNH KỲ

Bảo vệ được chân răng

Không chăm sóc răng miệng và cạo vôi răng định kỳ rất dễ gây ra bệnh viêm nướu. Bệnh này nếu không điều trị kịp thời sẽ làm tụt nướu gây ảnh hưởng đến chân răng, gây tiêu xương và có thể rụng răng. Vì vậy, việc cạo vôi răng sẽ giúp bảo vệ chân răng chắc khỏe và thơm tho.

Ngăn ngừa một số bệnh do vôi răng gây ra

Vi khuẩn trong mảng vôi răng gây ra một số bệnh ở niêm mạc miệng như: Lở miệng, viêm họng, viêm amidan, bệnh tim mạch… Do đó, cạo vôi răng định kỳ sẽ giúp ngăn ngừa hiệu quả những bệnh lý này.

Giúp cho hàm răng trắng đẹp

Cạo vôi răng sẽ giúp loại bỏ vôi răng và các mảng bám trên răng, giúp răng sạch sẽ và sáng bóng hơn. Đồng thời, cạo vôi răng cũng giúp hơi thở thơm mát, giúp bạn tư tin hơn khi giao tiếp.

Tại 𝐍𝐡𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐏𝐀𝐊, với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm giúp bạn loại bỏ vôi răng một cách hiệu quả, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

CHỌN NHA KHOA PAK- CHĂM SÓC AN TOÀN CHO NỤ CƯỜI CỦA BẠN!

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

𝐍𝐡𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐏𝐀𝐊 tin rằng mấu chốt để phát triển và thành công đến từ kết quả điều trị và được đánh giá dựa trên sự hài lòng của khách hàng, một trong hai yếu tố quan trọng chính là con người. Do đó, 𝐍𝐡𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐏𝐀𝐊 chú trọng tìm kiếm và quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật, bổ sung những kiến thức và công nghệ mới nhất để áp dụng vào điều trị, nhằm mang lại những giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT & TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Để mang lại chất lượng hoàn hảo, bên cạnh yếu tố con người, 𝐍𝐡𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐏𝐀𝐊 tập trung đầu tư vào hệ thống công nghệ tân tiến, trang thiết bị hiện đại- hỗ trợ đội ngũ bác sĩ trong quá trình chuẩn đoán, điều trị, tạo ra kết quả chuẩn xác, đặc biệt khi thực hiện những thao tác phức tạp, giúp khách hàng điều trị an toàn, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cũng như giảm thiểu các tổn thương, hạn chế tối đa biến chứng y khoa.

QUY TRÌNH TUYỆT ĐỐI VÔ TRÙNG

𝐍𝐡𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐏𝐀𝐊 là một trong rất ít những Nha khoa ứng dụng mô hình phòng điều trị khép kín tại Việt Nam. Mỗi khách hàng được thăm khám và điều trị tại một phòng chuyên biệt cùng một bộ tay khoan và dụng cụ riêng, đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Với hệ thống thanh trùng đạt chuẩn, 𝐍𝐡𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐏𝐀𝐊 giúp bạn an tâm thăm khám, đặc biệt trong thời điểm dịch covid phức tạp hiện nay.

Recommended Posts