Skip to content

DÁN SỨ VENEER

Bí quyết tạo tác Nụ cười hoàn mỹ

GIẢM ĐỒNG LOẠT 21%

VỚI VENEER

Mọi khuyết điểm sẽ không còn là “trở ngại”!

Phương pháp này phù hợp với những tình trạng:

  • Răng bị mẻ, vỡ ít.
  • Răng bị lệch lạc, kích thước giữa các răng không đều.
  • Răng bị thưa, các kẽ bị hở.
  • Răng bị sâu, vàng ố.
  • Răng bị nhiễm Tetra, kháng sinh.
  • Răng không thể tẩy trắng.

CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT

Non- Prep Veneer – Công nghệ phục hình thẩm mỹ cao cấp 2021 hoàn toàn phù hợp với những đối tượng ngại mài răng, sợ ảnh hưởng đến tủy răng nhưng muốn khắc phục các khuyết điểm như răng mẻ, răng thưa, răng ố vàng…thành răng đều đẹp, trắng sáng.

Bảo toàn răng gốc, tạo hình răng đều đẹp, chuẩn đường cười, không đau, không ê buốt, đặc biệt độ cảm biến thức ăn tốtdễ dàng vệ sinh răng miệng.

Hạn chế tối đa mài răng

So với phương pháp truyền thống, dán sứ Veneer là công nghệ dán sứ lên bề mặt răng nên mài răng rất ít, chỉ tác động đến bề mặt ngoài của răng, không ảnh hưởng đến cấu trúc tủy, giúp bảo toàn răng gốc, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng ăn nhai sau này.

Răng đều đẹp, chuẩn đường cười

Thay thế răng thưa, răng xỉn màu, ố vàng bằng mặt dán sứ Veneer có màu trong, sáng và cực kỳ tây, giúp bạn sở hữu ngay hàm răng đều đẹp, chuẩn đường cười. Với bảng màu phong phú phù hợp với từng gương mặt, dán sứ Veneer trở thành giải pháp hoàn hảo cho khách hàng ngại mài răng.

Không đau, không ê buốt

Phương pháp dán mặt sứ lên bề mặt không gây tổn hại đến răng gốc nên khách hàng không sợ đau hay ê buốt trong và sau khi dán sứ.

Độ cảm biến thức ăn tốt

Với thiết kế siêu mỏng chỉ 0.2-0.3mm nên khi dán lên bề mặt ngoài răng không gây cộm, không gây khó chịu khi ăn nhai nên bạn không phải lo lắng về độ cảm biến thức ăn sau khi dán sứ Veneer.

Dễ dàng vệ sinh răng miệng

Vì mặt sứ dán lên bề mặt răng nên quá trình chăm sóc răng miệng sau khi dán sứ không gặp khó khăn, chỉ cần vệ sinh thường xuyên và đúng cách.

QUY TRÌNH

Nha khoa PAK với Quy trình thực hiện VÔ KHUẨN– Phòng khám CHUYÊN BIỆT– Bác sĩ GIÀU KINH NGHIỆM– Chất lượng mặt sứ TINH XẢO sẽ giúp khách hàng sở hữu ngay Nụ cười mới ĐỀU ĐẸP- CHẮC KHỎE- BỀN LÂU

NỤ CƯỜI HOÀN MỸ

1.423 KHÁCH HÀNG ĐÃ SỞ HỮU NỤ CƯỜI HOÀN HẢO TẠI NHA KHOA PAK

TRAO GIÁ TRỊ

Chúng tôi trao bạn Nụ cười hoàn mỹ– giúp bạn Tự tin thể hiện cảm xúc với Nụ cười Hạnh phúc!

Với chế độ bảo hành lên đến 15 năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện Dán sứ Veneer tại Nha khoa PAK. Chúng tôi không chỉ muốn giúp bạn lấy lại sự tự tin nhờ phiên bản răng mới hoàn hảo mà còn muốn giúp bạn duy trì bền vững sự tự tin ấy, đó là lời cam kết Nha khoa PAK dành cho bạn khi thực hiện Dán sứ Veneer tại chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH VÀ TƯ VẤN

Address: 615 Nguyen Trai F11, Q5, TP HCM

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: https://nhakhoapak.com/

𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺: www.instagram.com/pakdental

𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸: https://www.facebook.com/nhakhoapak

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028.7777.2225

𝐌𝐨𝐛𝐢𝐥𝐞 𝐙𝐚𝐥𝐨: 035.822.2225