Skip to content

GIỚI THIỆU

NHA KHOA PAK- "vì nụ cười hoàn mỹ"

Được xây dựng và phát triển hướng đến mô hình Nha khoa kỹ thuật chuyên sâu với 4 loại hình dịch vụ: Điều trị- Phục hồi- Cải thiện- Thẩm mỹ, Nha khoa PAK mong muốn giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe răng miệng, lấy lại sự tự tin vốn có từ nụ cười hoàn hảo. Đặt khách hàng làm trung tâm với định hướng song song: mang đến giải pháp toàn diện với mức phí hợp lí, Nha khoa PAK tập trung đầu tư mạnh mẽ vào đội ngũ bác sĩ và hệ thống công nghệ tân tiến, trang thiết bị hiện đại

Nha khoa PAK– Mang lại giải pháp, trao bạn nụ cười hoàn mỹ

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Hướng đến phân khúc khách hàng tìm kiếm giá trị bền vững, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang lại những giải pháp toàn diện. Không chỉ giúp khách hàng khắc phục những khiếm khuyết trong nụ cười mà hơn hết là nỗ lực cải thiện về mặt tinh thần. Xua tan nỗi lo lắng, tìm lại sự tự tin, hạnh phúc từ những thay đổi của chính mình!Chỉ cần bạn trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao lại bạn nụ cười hoàn mỹ!

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TÂM HUYẾT, CÓ CHUYÊN MÔN CAO VÀ GIÀU KINH NGHIỆM

Nha khoa PAK tin rằng mấu chốt để phát triển và thành công đến từ kết quả điều trị và được đánh giá dựa trên sự hài lòng của khách hàng, một trong hai yếu tố quan trọng chính là con người. Do đó, nha khoa PAK chú trọng tìm kiếm và quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật, bổ sung những kiến thức và công nghệ mới nhất để áp dụng vào điều trị, nhằm mang lại những giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT & TRANG THIẾT BỊ

HIỆN ĐẠI

Để mang lại chất lượng hoàn hảo, bên cạnh yếu tố con người, Nha khoa PAK tập trung đầu tư vào hệ thống công nghệ tân tiến, trang thiết bị hiện đại– hỗ trợ đội ngũ bác sĩ trong quá trình chuẩn đoán, điều trị, tạo ra kết quả chuẩn xác, đặc biệt khi thực hiện những thao tác phức tạp, giúp khách hàng điều trị an toàn, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cũng như giảm thiểu các tổn thương, hạn chế tối đa biến chứng y khoa.

1000 X 715
TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị, máy móc chuyên dùng hiện đại đều được nhập mới 100% từ các tập đoàn Nha Khoa nổi tiếng trên thế giới. Nhờ vào các phương tiện hiện đại, đạt chuẩn xác cao, cùng các phần mềm hỗ trợ tiện ích, Quý khách có thể dể dàng nhận thấy được những bất thường về răng miệng của mình, so sánh được kết quả trước và sau điều trị, cũng như hỗ trợ cho các Bác sĩ trong chuẩn đoán và điều trị khi thực hiện những thao tác phức tạp cần độ chính xác cao.

040620035017
MÁY CHỤP X-QUANG
040620054320
MÁY NỘI NHA THÔNG MINH X-SMART

QUY TRÌNH TUYỆT ĐỐI

VÔ TRÙNG

QUY TRÌNH TUYỆT ĐỐI
Dụng cụ sau khi được ngâm vào dung dịch khử trùng Ampholysine (15 phút) để cọ rửa. Sau đó làm sạch dụng cụ bằng máy rung siêu âm SonicClean. Cuối cùng, dụng cụ được lau khô, đóng gói và tiệt khuẩn bằng máy hấp tự động AutoClave và dự trữ trong tủ tia cực tím.
VÔ TRÙNG CÁC TAY KHOAN
Nha Khoa PAK trang bị đầy đủ các bộ tay khoan riêng biệt cho từng bệnh nhân trong một ngày điều trị. Kết thúc một ngày các tay khoan sẽ được gởi xuống phòng vô trùng và hấp dụng cụ để vô dầu và sát trùng tay khoan qua thiết bị của W&H
VÔ TRÙNG GHẾ MÁY VÀ DỤNG CỤ LÀM VIỆC
Lau sạch bề mặt nhiễm khuẩn bằng giấy tiệt khuẩn. Xịt thuốc diệt khuẩn bề mặt lên ghế nha, ống nhổ, tay cầm đèn rồi lau khô bằng giấy sạch

Đăng ký khám & tư vấn miễn phí